Thứ 2, 29/04/2024

Khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về xây dựng cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã năm 2023

21/08/2023

Sáng ngày 21/8/2023 Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về xây dựng cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã năm 2023.

Tham dự Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Minh Thất – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện lãnh đạo phòng, khoa thuộc Trường Đại học Bạc Liêu; cùng với sự có mặt của 64 học viên Lớp Bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về xây dựng cho chức danh công chức địa chính – nông nghiệp – xây dựng và môi trường cấp xã tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Thất – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các học viên tham dự và yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học, chú ý nghe giảng, tích cực trao đổi, thảo luận bài học và vận dụng tốt kiến thức đã được học vào thực tiễn; chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học.

Khoá học diễn ra trong thời gian 05 ngày từ ngày 21/8 đến ngày 25/8/2023. Tham dự lớp học, các học viên được bồi dưỡng các nội dung như: Quản lý dự án đầu tư xây dựng ở giai đoạn hình thành và phát triển; Quản lý dự án đầu tư xây dựng ở giai đoạn tiền thi công; Quản lý dự án đầu tư xây dựng ở giai đoạn thi công xây dựng công trình; Quản lý dự án đầu tư xây dựng ở giai đoạn kết thúc đầu tư; Kỹ năng thanh tra, kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn xã; Kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo về xây dựng trên địa bàn xã; Kỹ năng quản lý trật tự xây dựng.