Thứ 6, 03/05/2024

Khai giảng lớp Tập huấn Phương pháp dạy học tích cực và đánh giá kết quả học tập đáp ứng Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo

01/12/2023

Sáng ngày 01/12/2023, tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tập huấn Phương pháp dạy học tích cực và đánh giá kết quả học tập đáp ứng Chuẩn đầu ra chương trình đào tạo cho Lãnh đạo khoa, Bộ môn, Giảng viên trong Nhà trường.

Đến dự buổi tập huấn có PGS.TS Dương Thị Kim Oanh – Phó Viện trưởng Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Diệp Phương Chi và TS. Đỗ Thị Mỹ Trang - Giảng viên thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Về phía Trường Đại học Bạc Liêu có TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện lãnh đạo phòng, khoa thuộc Trường; cùng với sự có mặt của toàn thể giảng viên thuộc khoa Sư phạm trường Đại học Bạc Liêu.

Trong buổi tập huấn, thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã phát biểu khai mạc và đề nghị quý thầy, cô cố gắng dành khoảng thời gian trong đợt tập huấn này, chuẩn bị những nội dung cần thiết theo kế hoạch trường đã ban hành, sau khi quá trình tập huấn diễn ra quý thầy cô sẽ tiếp tục trao đổi cập nhật những vấn đề chưa tiếp cận được. Đây là cơ hội để quý thầy cô tiếp cận những vấn đề mới, từ đó có thể chuẩn bị kiến thức vững chắc để xây dựng chương trình đào tạo đạt mức tốt nhất.

PGS.TS Dương Thị Kim Oanh báo cáo cáo viên tập huấn

Chương trình tập huấn được tổ chức thành 3 đợt, từ ngày 01/12 đến hết ngày 16/12/2023. Đợt tập huấn đầu tiên diễn ra từ ngày 01/12 đến hết ngày 02/12/23 dành cho quý thầy cô thuộc Khoa Sư phạm. Lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho lãnh đạo khoa, bộ môn và giảng viên trong công tác xây dựng chuẩn đầu ra, công tác xây dựng Chương trình đào tạo, công tác biên soạn Đề cương chi tiết học phần, thiết kế bài giảng đáp ứng chuẩn đầu ra, công tác kiểm tra đánh giá đáp ứng chuẩn đầu ra; Trang bị kiến thức, kỹ năng về sử dụng phương pháp dạy học tích cực, phương pháp kiểm tra, đánh giá đáp ứng Chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo của Trường.

Tin: Ái Thơ

Ảnh: Ngọc Mẫn