Thứ 6, 03/05/2024

Ngày hội việc làm - Jobfair 2023

05/06/2023

Sáng 03/6/2023 Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức thành công Ngày hội việc làm (Job Fair) năm 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bạc Liêu; bà Trần Thị Lan Phương -Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Bạc Liêu; TS Phan Văn Đàn - Hiệu Trưởng trường Đại học Bạc Liêu, Trưởng Ban Chỉ đạo; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức; TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó trưởng Ban Chỉ đạo; đại diện lãnh đạo 22 doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cùng Ngày hội việc làm; Quý thầy cô Ban Giám hiệu, Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và gần 1000 sinh viên tham dự.

Phát biểu khai mạc Ngày hội TS Phan Văn Đàn – Hiệu Trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý doanh nghiệp trong việc tổ chức ngày hội việc làm năm 2023. Đồng thời, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong đào tạo, tuyển dụng, sử dụng lao động. Việc tổ chức ngày hội việc làm cũng chính là sự khẳng định vai trò, trách nhiệm của Trường Đại học Bạc Liêu trong công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên, góp phần mở ra cơ hội nghề nghiệp và việc làm có thu nhập cao, ổn định - bền vững, nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ giải quyết việc làm, đào tạo nghề nghiệp cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi khai mạc, quý đại biểu đã được lắng nghe những chia sẻ từ lãnh đạo các doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tuyển dụng nhân sự; Trường Đại học Bạc Liêu tiến hành ký kết hợp tác với các doanh nghiệp.

Để tri ân và gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm, Trường Đại học Bạc Liêu trao tặng quý doanh nghiệp những biểu tượng và hoa tươi thắm thay cho tình cảm của Nhà Trường.

Nhằm đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, phù hợp với định hướng phát triển trong giai đoạn mới, Trường Đại học Bạc Liêu và các đối táccùng thống nhất thỏa thuận hợp tác về: đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn; hội thảo, hội nghị; khởi nghiệp, tổ chức và tài trợ sự kiện; tuyển dụng giới thiệu việc làm; thực tập, thực tế; và các hoạt động khác, giai đoạn 2023-2028.

Trong chương trình Ngày hội việc làm – job fair 2023, Trường Đại học Bạc Liêu tiến hành ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với các đối tác: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hiệp hội du lịch tỉnh Bạc Liêu; Công ty TNHH Envi Eco; Công ty CP Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) Chi nhánh Cà Mau; Công ty TNHH Jollibee Việt Nam.