Thứ 7, 27/07/2024

Sinh hoạt chuyên đề về công tác phòng, chống ma tuý năm 2024 tại trường Đại học Bạc Liêu

31/05/2024

Chiều ngày 30/5/2024, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý – Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về công tác phòng, chống ma tuý năm 2024 tại Trường Đại học bạc Liêu.

Tham gia buổi sinh hoạt, về phía Công an tỉnh Bạc Liêu có Thượng tá Nguyễn Quốc Oăn – Phó trưởng phòng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Đại úy Lê Văn Cần – Phó đội trưởng, Đại uý Dương Văn Cơ – Cán bộ.

Về phía Trường Đại học Bạc Liêu có Ths. Tiêu Quỳnh Mai – Phó trưởng phòng, Phụ trách Phòng Công tác chính trị - Quản lý sinh viên; cùng 200 sinh viên đại diện gần 2000 sinh viên của Trường đến tham dự.

Đ/c Đại úy Lê Văn Cần – Phó đội trưởng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy báo cáo, trao đổi chuyên đề tại buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để hai đơn vị tăng cường công tác phối hợp một cách hiệu quả nhất trong trao đổi thông tin, thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về công tác phòng, chống ma tuý, giữ gìn an ninh, trật tự tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh cho sinh viên.

Tin và ảnh: TTTT & TV