Thứ 6, 26/04/2024

Tổng kết, trao giải cuộc thi "Quyển sách tôi yêu" Lần II năm 2022.

18/05/2022

Chiu ngày 17/5/2022, Trường Đại hc Bc Liêu đã t chc tng kết, trao gii cuc thi Quyn sách tôi yêu ln th I, năm 2022. Tham d tng kết có TS Võ Hoàng Khiêm - Phó Bí thư Đảng y, Trưởng Ban T chc cuc thi; quý thy cô trong Ban t chc, đại din lãnh đạo các khoa thuc trường và gn 100 sinh viên đại din cho 236 thí sinh d thi.

Tại buổi tổng kết, ThS Nguyễn Văn Trọng – PGĐ TT Thông tin Thư viện, Phó trưởng ban thường trực cuộc thi đánh giá cao các bài dự thi. Phần lớn sinh viên có sự đầu tư về nội dung, hình thức. Tích cực đến thư viện để mượn, đọc, viết bài. Hình ảnh được đầu tư, nhiều góc độ chụp đẹp. Qua cuộc thi, Ban tổ chức ghi nhận sự tương tác rất cao đối với các bài viết. Ghi nhận 60 bài viết có từ 100 tương tác trở lên, đặc biệt có 8 bài trên 1000 tương tác chủ yếu là like, có bài 3178 like; bài có tương tác ít nhất là 55.

TS Võ Hoàng Khiêm - Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho tập thể đạt giải cuộc thi

TS Võ Hoàng Khiêm - Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi

ThS Nguyễn Văn Trọng - Phó Trưởng BTC trao giấy khen cho các cá nhân đạt giải cuộc thi

TS Võ Hoàng Khiêm - Trưởng Ban Tổ chức trao giấy chứng nhân cho đại diện các lớp tham gia cuộc thi

Chúc mng 4 tp th có sinh viên dư thi đông nht

Gii Nht: Tp th lp 14CM1 - Khoa Sư phm.

Gii Nhì : Tp th lp 15DTH1 - Khoa Công ngh thông tin

Gii Ba: Tp th lp 15DSPT và 13CGDTH2 - Khoa Sư phm

Chúc mng 16 cá nhân đạt gii

- Gii Nht sinh viên Phm Huế Chân - Lp 14CM1

Gii Nhì gồm có:

- Sinh viên Nguyn Th Thanh Thanh - Lp 14DNV Khoa Sư phm.

- Sinh viên Lc Minh Trn - Lp 15DNTCNC Khoa Nông nghip.

Gii Ba gồm có

- Sinh viên Lưu Th Bé Thơ - 14CM1 - Khoa Sư phm.

- Sinh viên Dương M Duyên - 14CM1 - Khoa Sư phm.

- Sinh viên Lâm Th Kim Ngân - 14CM1 - Khoa Sư phm.

Gii Khuyến khích: 10 Sinh viên

1. Lê Huyn Trân - 15DTCNH - Khoa Kinh tế

2. H Ngc Hân - 14CM1 - Khoa Sư phm.

3. Đoàn Hng Nhiên - 12DTA1 - Khoa Sư phm.

4. Danh Tú Anh - 14CM1 - Khoa Sư phm.

5 Đoàn Trng Mãi - 15DKHMT - Khoa Nông nghip.

6. Sơn Khi - 13DTA2 - Khoa Sư phm.

7. Nguyn Trường Khang - 12DNV - Khoa Sư phm.

8. Trương Th M Ngc - 13CGDTH2 - Khoa Sư phm.

9. Trương Th Cm Ly - 15DNV - Khoa Sư phm.

10 Nguyn Th Kiu Duy - 13DNV.

Cuộc thi Quyển sách tôi yêu lần thứ II đã thành công tốt đẹp, có sự tăng lên rất nhiều về số lượng, chất lượng của cuộc thi. Phần lớn sinh viên đã góp phần làm nan tỏa văn hóa đọc, tinh thần đọc sách trong sinh viên. Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Ban tổ chức ghi nhận sự tham gia và những đóng góp của các bạn sinh viên, đặc biệt là những mong mỏi có thêm nhiều nguồn sách phục vụ học tập, nghiên cứu.

Tại buổi tổng kết, BCH Đoàn Trường trao giải cuộc thi thiết kế Logo chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bạc Liêu, Nhiệm kỳ 2022 - 2024. Theo đó,

Giải Nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Phỉ - 14DNV Khoa Sư phạm

Giải Nhì thuộc về sinh viên Nguyễn Chí Cường - 12DTH Khoa Công nghệ thông tin

Giải Ba thuộc về 2 sinh viên: Hồ Triệu Vĩ - 13DTH2 Khoa Công nghệ thông tin và Nguyễn Ánh Tuyết - 14DNV Khoa Sư phạm

ThS Trần Thị Ngọc Thảo - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải cho sinh viên đạt giải

Ban T chc trân trng cm ơn quý thy cô đã quan tâm to điu kin, khích l, động viên các bn sinh viên d thi.

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết

Tin và ảnh: Ngọc Mẫn