Thứ 7, 27/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tiếp đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên

12/01/2024

Chiều ngày 12/01/2023, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên do TS Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu. Cùng tham gia đoàn công tác có PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng Phòng, ThS Dương Thị Hồng An – Phó trưởng phòng và quý thầy cô Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế - Trường Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông, Thái Nguyên

Tiếp đoàn công tác có TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Phòng Đào tạo, TS Hồ Hữu Tường – Tổ phó Tổ Đảm bảo chất lượng giáo dục, ThS Trần Khánh Luân - Khoa Công nghệ thông tin, TS Đặng Nguyệt Quế - Phòng Tổ chức Hành chính, ThS Nguyễn Văn Trọng – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện, ThS Phạm Đình Trí – Phó Trưởng phòng và quý thầy cô Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

Tại buổi làm việc TS Ngô Đức Lưu và TS Vũ Đức Thái đã giới thiệu tổng quan những thành tựu phát triển của hai trường về: cơ cấu tổ chức, quy mô, ngành đào tạo; đặc biệt là những nội dung thế mạnh trong hợp tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, chuyển giao công nghệ và mở ngành đào tạo mà hai đơn vị có thể hợp tác.

Các đại biểu tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm

Tin và ảnh: TTTV