Thứ 4, 24/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu trao vốn hỗ trợ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Hộ phòng, Thị xã Giá Rai

28/04/2023

Sáng ngày 28/4/2023, TS Ngô Đức Lưu – Chủ tịch Hội đồng trường, ThS Nguyễn Hữu Tâm – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn thanh niên trường Đại học Bạc Liêu đã đến và trao vốn hỗ trợ cho các hộ gia đình dự kiến thoát nghèo năm 2023 tại Phường Hộ phòng, Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Tham gia buổi lễ trao vốn có đồng chí Quách Thanh Trung – Phó Chủ tịch UBND Phường Hộ phòng, TX Giá Rai và các hộ gia đình tham dự.

TS Ngô Đức Lưu - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Năm 2023, Trường Đại học Bạc Liêu đã tiến hành khảo sát và nhận hỗ trợ nguồn vốn giúp đỡ các hộ dự kiến thoát nghèo cho 14 hộ gia đình với tổng kinh phí 56 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa được Trường Đại học Bạc Liêu triển khai thực hiện hàng năm, với mong muốn cộng đồng chia sẻ trách nhiệm, hỗ trợ phần nào giúp cho các hộ nghèo.

đồng chí Quách Thanh Trung – Phó Chủ tịch UBND Phường Hộ phòng phát biểu cảm ơn

Tin TT TTTV