Thứ 6, 03/05/2024

[CNTT] Hội thảo Lấy ý kiến về chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ số, trình độ Đại học

12/06/2023

Ngày 12/6/2023 lúc 14h tại Phòng họp giao ban lầu 3 thư viên cơ sở 1 Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra hội thảo lấy ý kiến về chương trình đào tạo chuyên ngành công nghệ số, trình độ đại học.

Tham dự và chủ trì hội thảo có ThS Trần Khánh Luân - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS Huỳnh Huy Tuấn - Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin; quý đại biểu khách mời gồm có: TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ông Lâm Danh Nhân - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu; ThS Ngô Trúc Loan - Trưởng Phòng nhân sự VNPT Bạc Liêu; ThS Nguyễn Quốc Sil - Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; lãnh đạo và giảng viên các bộ môn Khoa học máy tính và bộ môn Hệ thống thông tin tham dự.

ThS Huỳnh Huy Tuấn - Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng chương trình chuyên ngành công nghệ số

Tại buổi hội thảo đã nghe các ý kiến đóng góp của nhà tuyển dụng, quý lãnh đạo cơ quan sở thông tin và truyền thông, doanh nghiệp, các thầy, cô Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Bạc Liêu, Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu và các ý kiến góp ý từ các đơn vị phòng ban, bộ môn và các khoa trực thuộc Trường Đại học Bạc Liêu. Các ý kiến đánh giá cao các học phần mới của chuyên ngành Công nghệ số và chú trọng về công tác đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, nâng cao trình độ tiếng anh cho sinh viên có khả năng giao tiếp, đọc, hiểu tài liệu tiếng anh, kỹ năng học tập và nghiên cứu khoa học.

ThS Ngô Trúc Loan đại diện VNPT Bạc Liêu phát biểu thảo luận

Qua gần 2h trao đổi hội thảo đại diện Khoa Công nghệ thông tin Thạc sĩ Trần Khánh Luân xin ghi nhận các ý kiến đóng góp của quý Thầy, Cô và các đơn vị. Xin trân trọng cảm ơn quý vị Khách Quý đã dành thời gian tham dự và đóng góp cho hội thảo thành công tốt đẹp.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh tại hội thảo