Thứ 2, 29/04/2024

138 triệu đồng học bổng từ Acecook Happy Scholarship 2023 được trao cho sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu

16/11/2023

Sáng ngày 16/11/2023, tại Không gian đổi mới sáng tạo - Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu, ThS Tiêu Quỳnh Mai – Phó trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai Quyết định về việc trao học bổng của Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cho sinh viên Nhà trường

Theo đó, 12 sinh viên thuộc các Khoa Sư phạm, Kinh tế, Nông nghiệp, Công nghệ thông tin được trao chứng nhận học bổng và quà tặng từ Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam với tổng số tiền là 138 triệu đồng.

Với chủ đề “Cùng Nhau, Ta Hạnh Phúc Vươn Mình”, quỹ học bổng Acecook Happy Scholarship năm 2023 đã trở thành “một nguồn dinh dưỡng hạnh phúc", bồi đắp và nuôi dưỡng cho sự phát triển vượt khó, vươn lên của các bạn sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu trong học tập và rèn luyện. Hy vọng rằng học bổng “Acecook Happy Scholarship 2023 – Trao Hạnh Phúc” sẽ tiếp thêm động lực giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Tin và ảnh: TT TV