Thứ 3, 30/04/2024

Viên chức Trường Đại học Bạc Liêu tham gia chương trình huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2024

31/03/2024

Căn cứ Kế hoạch số 166/KH-ĐHBL ngày 12 tháng 03 năm 2024, ngày 30-31/03/2024 Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho viên chức, người lao động đại diện các đơn vị thuộc trường.

Các học viên lớp huấn luyện đã được các đồng chí Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bạc Liêu trực tiếp báo cáo chuyên đề, giới thiệu, huấn luyện các nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy như: Các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy hiện hành; huấn luyện kỹ năng, thao tác sử dụng phương tiện phòng cháy, chữa cháy thông dụng; xử lý tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra; triển khai một số đội hình chữa cháy cơ bản; cách bảo quản, sử dụng phương tiện phòng cháy, chữa cháy tại Trường.

Chương trình huấn luyện đã thành công tốt đẹp. Qua tập huấn không chỉ giúp học viên nâng cao nhận thức và kỹ năng xử lý nghiệp vụ trong công tác phòng cháy, chữa cháy tại Trường Đại học Bạc Liêu mà còn có ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy tại hộ gia đình, khu dân cư.

Hình ảnh tiêu biểu

Tin và ảnh: TTTV