Thứ 6, 03/05/2024

24/11/2023

Chiều ngày 24/11/2023, tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Quản lý Nhà nước về xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và quá trình đô thị hoá cho cán bộ, công chức cấp xã.

Tham dự lễ bế giảng có TS.GVC Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; ông Nguyễn Nam Quân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu; đại diện lãnh đạo Phòng Công chức, Viên chức tỉnh Bạc Liêu; quý thầy cô lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Nông nghiệp và gần 70 học viên là cán bộ, công chức cấp xã.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS.GVC Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chào trân trọng đến lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu, quý thầy, cô phòng ban, các đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ và chúc mừng 60 học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Phó Hiệu trưởng cho biết, các học viên chúng ta là cán bộ, công chức cấp xã, cuối năm bận rất nhiều công việc nhưng trên tinh thần học tập nghiêm túc các học viên đã thực hiện tốt kiểm tra đánh giá kết quả học tập đảm bảo được theo đúng quy định của ban tổ chức học tập. Lãnh đạo Nhà trường và ban tổ chức lớp học mong muốn với kiến thức đã cập nhật được trong lớp bồi dưỡng này, các học viên khi trở về các cơ quan, đơn vị sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác; tiếp tục góp phần cùng lãnh đạo đơn vị trong địa bàn làm sao xây dựng được nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và quá trình đô thị hoá trong thời gian tới. Phó Hiệu trường đánh giá rất cao tinh thần phối hợp giữa các đơn vị và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện phối hợp từ Sở Nội vụ.

Chương trình bồi dưỡng được tổ chức trong 04 ngày với 7 chuyên đề chuyên sâu. Trường Đại học Bạc Liêu đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho 60 anh chị học viên. Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên cập nhật đầy đủ, kịp thời những vấn đề liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và quá trình đô thị hoá. Đồng thời, nâng cao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong thực tế xây dựng nông thôn mới ở đơn vị mình, từ đó góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ năng lực để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và quá trình đô thị hoá. Qua đó tuyên truyền rộng rãi đến Nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần cho sự phát triển cho địa phương nơi chúng ta đang công tác.

Tin: Ái Thơ

Ảnh: Ngọc Mẫn