Thứ 6, 03/05/2024

Bế giảng lớp Tập huấn nghiệp vụ du lịch “Nâng cao năng lực quản lý và văn hoá ứng xử trong du lịch” năm 2023

28/10/2023

Chiều ngày 27/10/2023, tại Khu du lịch cánh đồng quê huyện Vĩnh Lợi, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch “Nâng cao năng lực quản lý và văn hoá ứng xử trong du lịch” và trao giấy chứng nhận cho 93 học viên là công chức, viên chức ngành du lịch trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự bế giảng có TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, TS Trương Thu Trang – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế; ông Trần Văn Thi - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bạc Liêu, quý thầy cô giảng viên và 93 học viên tham gia lớp học.

TS Tô Vĩnh Sơn - Trưởng Phòng Đào tạo trao giấy chứng nhận cho học viên

ông Trần Văn Thi - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bạc Liêu trao giấy chứng nhận cho học viên

Theo đánh giá của Ban Tổ chức lớp học, với hai ngày làm việc các học viên đã hoàn thành tốt chương trình tập huấn với 05 chuyên đề về nghiệp vụ, kỹ năng du lịch. Trường Đại học Bạc Liêu đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho 93 học viên.

* Hình ảnh tại buổi bế mạc và thực tập, thực tế của lớp học

ThS Trần Nhật Bằng - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính trao giấy chứng nhận

TS Trương Thu Trang - Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế trao giấy chứng nhận

Tin và ảnh: TTTV