Thứ 2, 29/04/2024

Đoàn Đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu tham dự Đại hội Đại biểu Công đoàn viên chức Tỉnh Bạc Liêu, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

26/07/2023

Đại hội đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu, Lần thứ IV, nhiệm kì 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội được tổ chức vào ngày 25 /7/2023, tại Hội trường Nhà khách Hùng Vương với sự tham gia của 171 đại biểu do các Công đoàn cơ sở bầu chọn. Đoàn đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bạc Liêu có 09 thành viên, do đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Chủ tịch CĐCS làm trưởng đoàn.

Đ/c Trương Văn Lũy - Chủ tịch CĐVC Tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu CĐCS Trường ĐHBL

Đại hội đại biểu lần thứ IV đã thông qua tóm tắt Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu, Khóa III nhiệm kỳ 2018 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ Khóa IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028, theo đó:

BCH Công đoàn viên chức tỉnh Khóa IV

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Ban Chấp hành Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu luôn đoàn kết, nhất trí chủ động cùng với tập thể đoàn viên công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn cấp trên phát động; luôn duy trì và đảm bảo các hoạt động công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu đạt hiệu quả và thiết thực. Toàn thể đoàn viên Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu đều nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn và hoạt động Công đoàn. Xây dựng được tình đoàn kết, gắn bó, tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong toàn thể đoàn viên Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu. Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu luôn chăm lo và quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, kịp thời động viên, thăm hỏi và giúp đỡ các đoàn viên khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn nêu rõ những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ 2018 - 2023 để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu của Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu, Khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028, với các mục tiêu cụ thể: 100% cán bộ, công chức đoàn viên công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu hàng năm được học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết và chủ trương công tác của công đoàn cấp trên; 100% đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng; 100% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên Công đoàn xuất sắc, 100% công đoàn viên nữ đạt danh hiệu giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Đoàn đại biểu tham dự ĐHĐB Liên đoàn lao động tỉnh Bạc Liêu

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành mới Khóa IV, nhiệm kì 2023 – 2028, đồng chí Trương Văn Lũy tái đắc cử chức danh Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Bạc Liêu Khóa IV; Đại biểu đại hội bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Liên đoàn lao động tỉnh gồm 24 đại biểu. Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Bạc Liêu trúng cử đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Tin, ảnh: TTTV Tổng hợp