Thứ 6, 03/05/2024

Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý cấp Phòng, Khoa

19/06/2023

Sáng ngày 19/6/2023, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý thuộc Khoa Sư phạm và Phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế (QLKH & HTQT). Tham dự hội nghị có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng; TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS Trần Nhật Bằng - Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; quý thầy cô lãnh đạo khoa, các bộ môn Khoa sư phạm; quý thầy cô lãnh đạo và chuyên viên phòng QLKH & HTQT.

Tại hội nghị, ThS Trần Nhật Bằng – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng triển khai các quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm viên chức lãnh đạo quản lý, theo đó:

Triển khai Quyết định số 324/QĐ-ĐHBL ngày 14/06/2023 về việc bổ nhiệm TS Nguyễn Phước Hoàng – Trưởng Bộ môn Tiểu học Mầm non giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Sư phạm

Triển khai Quyết định số 325/QĐ-ĐHBL ngày 14/06/2023 về việc bổ nhiệm lại ThS Phạm Đình Trí giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Phát biểu chúc mừng quý cô được bổ nhiệm tại hội nghị Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu TS Phan Văn Đàn mong muốn quý thầy tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được; đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo khoa, lãnh đạo phòng và viên chức trong đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.