Chủ nhật, 05/05/2024

10/07/2023

Sáng ngày 10/7/2023, Tại Hội Trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức Khai giảng Huấn luyện Đại đội Pháo phòng không 37mm-1N Trường Đại học Bạc Liêu năm 2023.

Tham dự khai giảng có Thượng tá Dương Văn Tuấn – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh Bạc Liêu; Trung tá Hồ Hoàng Nam – Phó Chỉ huy trưởng, TMT Ban CHQS Thành phố Bạc Liêu; Trung tá Nguyễn Văn Tông – Trưởng Ban Phòng không, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS Tỉnh Bạc Liêu; TS Phan Văn Đàn – UVBTV, Hiệu Trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; các đồng chí giảng viên và cán bộ, chiến sĩ Đại đội Pháo phòng không 37mm-1N Trường Đại học Bạc Liêu tham gia huấn luyện.

Tại buổi khai giảng, Trung tá Nguyễn Văn Tông – Trưởng Ban Phòng không, Phòng Tham mưu, Bộ CHQS Tỉnh Bạc Liêu triển khai kế hoạch, tiến trình huấn luyện Đại đội. Theo đó, Đại đội Pháo phòng không 37mm-1N Trường Đại học Bạc Liêu sẽ tham gia huấn luyện từ ngày 10/7 đến ngày 22/7/2023.

Phát biểu chỉ đạo, Thượng tá Dương Văn Tuấn – Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh Bạc Liêu yêu cầu cán bộ, chiến sĩ đại đội thực hiện nghiêm quy định, tiến trình huấn luyện đã được phê duyệt, trong quá trình huấn luyện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS Tỉnh Bạc Liêu đã gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ tham gia gia huấn luyện năm 2023.

Tin và ảnh: TT TTTV