Thứ 6, 03/05/2024

Khai giảng lớp Tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ du lịch cho đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về du lịch nông thôn cấp thành phố Bạc Liêu năm 2023

08/11/2023

Sáng ngày 08/11/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu tổ chức lớp Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ du lịch cho đội ngũ cán bộ quản lý nhà nước về du lịch nông thôn cấp thành phố Bạc Liêu năm 2023. (Lớp tập huấn).

Tham dự Lễ khai giảng có ông Lý Vỹ Triều Dương - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu; TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; TS.GVC Trương Thu Trang –Phó Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Bạc Liêu; quý thầy, cô đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Đào tạo thuộc Trường Đại học Bạc Liêu; cùng với sự có mặt của gần 100 học viên lớp Tập huấn tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Vỹ Triều Dương - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu đã gửi lời trân trọng cảm ơn đến UBND Thành phố Bạc Liêu đã tạo điều kiện cho các anh chị học viên đến tham gia lớp tập huấn; cảm ơn quý lãnh đạo và quý thầy, cô Trường Đại học Bạc Liêu thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện, phối hợp mở các lớp tập huấn trong công tác phát triển nguồn nhân lực; cảm ơn lãnh đạo và cán bộ thuộc các Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể cấp thành phố, UBND các xã, phường đã đến tham dự. Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong muốn rằng trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị tiếp tục đồng hành và có những chia sẻ, đóng góp cho du lịch của tỉnh nhà ngày càng phát triển khởi sắc.

Theo kế hoạch, các học viên tham dự sẽ được các báo cáo viên chia sẻ 02 chuyên đề như:

Chuyên đề 1: Thị trường du lịch trong nước và du lịch quốc tế (chú trọng thị trường du lịch nông thôn)

Chuyên đề 2: Tiềm năng, thực trạng du lịch nông thôn trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và định hướng, giải pháp phát triển.

Tin và ảnh: TT TTTV