Thứ 6, 26/04/2024

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu

18/05/2021

Chiều ngày 18/5/2021, tại Trung tâm Thông tin-Thư viện Trường ĐHBL đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHBL và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu.

Đến tham dự buổi lễ ký kết có bà Cao Xuân Thu Vân – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Trường ĐHBL là Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm, Phó Hiệu trưởng và đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu  là ông Lê Chí Tôn – Chủ tịch Hiệp hội cùng các ông bà lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Hiệp hội.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Hiệp hội doanh nghiệp, bà Cao Xuân Thu Vân cho rằng sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết và mong muốn hợp tác này càng ngày phát triển và đạt nhiều kết quả.

Các nội dung ký kết của 2 đơn vị bao gồm:

– Bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực

– Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ

– Phục vụ cộng đồng

– Tuyển dụng

– Giới thiệu, quảng bá, chia sẻ thông tin

Để giúp sinh viên của Trường ĐHBL có thêm một phần kinh phí để trang trải trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường và cũng khẳng định tinh thần là hậu phương của các bạn sinh viên trong bước đường tương lai, các anh chị lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu với những tấm lòng vàng đã chung sức và gây dựng quỹ học bổng cho các bạn sinh viên của trường và nhân dịp lễ ký kết đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000đ, tổng số tiền 100.000.000đ cho sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu./.

Tin, ảnh: Phòng CTCT-QLSV