Thứ 6, 26/04/2024

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đến nhà thăm hỏi gia đình trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đã mất

08/09/2022

Sáng 08/9/2022, Phó Hiu Trưởng Trường Đại hc Bc Liêu - TS Tin Hi Lý cùng quý thy cô lãnh đạo Khoa Nông nghip, Phòng Đào to, Phòng Công tác chính tr và qun lý sinh viên đã đến nhà trao bng tt nghip cho sinh viên Hunh Thanh Triu (Khóa 11 Ngành Nuôi trng thy sn, Khoa Nông nghip) đã mt ti Phường Nhà Mát, TP Bc Liêu.

Thay mt Ban Giám hiu nhà trường, TS Tin Hi Lý đã thăm hi, chia bun cùng gia đình em Hunh Thanh Triu. Phó Hiu trưởng BLU cho biết - em Triu là sinh viên ngoan, hin, có thành tích hc tp và tham gia phong trào tt ca Khoa Nông nghip. Theo thường l Trường t chc trao bng tt nghip cho sinh viên vào tháng 11 hàng năm. Tuy nhiên, nhà trường rt đau xót khi hay tin em Hunh Thanh Triu qua đời vì tai nn đui nước để li đó bao nhiêu ước mơ, nguyn vng được cm trên tay tm bng c nhân ngành Nuôi trng thy sn. Hôm nay lãnh đạo nhà trường đến chia bun và trao bng tt nghip là mt cách đồng hành trong vic thc hin ước mơ ca em Triu. Tm bng c nhân hôm nay là kết qu hc tp, rèn luyn sut thi gian qua ca em.

TS Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và hoa cho cha, mẹ em Huỳnh Thanh Triều

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện