Thứ 7, 27/07/2024

Thẩm định giáo trình English for Aquaculture (Tiếng Anh chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản)

22/05/2024

Nhằm thẩm định giáo trình phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên, thực hiện Quyết định số 270/QĐ-ĐHBL ngày 08/5/2024 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL), lúc 14h00 ngày 21/05/2024 tại phòng họp giao ban, Trung tâm Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng thẩm định giáo trình English for Aquaculture (Tiếng Anh chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản).

Hội đồng thẩm định gồm có:

• TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng trường ĐHBL- Chủ tịch Hội đồng;
  • GS.TS Vũ Ngọc Út – Trường Thủy sản – Trường Đại học Cần Thơ  - UV Phản biện 1;
  • PGS.TS Nguyễn Phú Hòa Trường Đại học Nông Lâm - TPHCM – UV Phản biện 2;
  • PGS.TS Nguyễn Bửu Huân – Khoa Ngoại ngữ  – Trường Đại học Cần Thơ – UV;
  • ThS Phạm Đình Trí – Phòng QLKH&HTQT, ĐHBL – UV;

Đại diện nhóm biên soạn Giáo trình báo cáo tại Hội đồng gồm: TS Lê Mỹ Phương - chủ biên, TS Trần Thị Linh Nhâm, TS Trần Thị Bé (Khoa Nông nghiệp) và ThS Nguyễn Ái Hoàng Châu (Khoa Sư phạm) - Thành viên.

Sau khi nghe ý kiến trình bày của nhóm biên soạn giáo trình, các thành viên trong Hội đồng đã phản biện, cho ý kiến nhận xét, đóng góp nhằm hoàn thiện giáo trình đáp ứng yêu cầu đào tạo và xuất bản, đảm bảo cho người học đạt cả kiến thức và kỹ năng thực hành, năng lực hoạt động nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn và xây dựng, các thành viên của Hội đồng đều thống nhất ý kiến thông qua Giáo trình English for Aquaculture (Tiếng Anh chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản).

Giáo trình English for Aquaculture (Tiếng Anh chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản) được biên soạn theo chương trình đào tạo Ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Bạc Liêu, giảng dạy cho sinh viên hệ Đại học Ngành Nuôi trồng thủy sản.  Nội dung các chương trong giáo trình vừa tuân theo nội dung kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng của chương trình đào tạo vừa có những chủ đề gần gũi, thực tế với sinh viên chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản.

Giáo trình sau khi được nghiệm thu, chỉnh sửa hoàn thiện sẽ được áp dụng giảng dạy tại Trường Đại học Bạc Liêu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT