Thứ 6, 03/05/2024

Tiếp đón Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM và Công ty TNHH ClassIn Việt Nam

15/06/2023

Nhằm đạt được sự thống nhất đối với chương trình đào tạo và tiếp nhận tài trợ về cơ sở vật chất phục vụ tốt cho định hướng hợp tác dài hạn trong hiện thực hoá nội dung ký kết của Bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác: Phối hợp tổ chức các khoá đào tạo liên thông và văn bằng 2 cho sinh viên trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu tại Trường Đại học Bạc Liêu. Sáng ngày 21/6/2023, Trường Đại học Bạc Liêu đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và Công ty TNHH ClassIn Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL).

Tham dự buổi lễ có TS. Tiền Hải Lý – UVBTV, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL; TS. Đặng Tấn Tín – Trưởng Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; quý thầy cô Trưởng Bộ môn thuộc Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; đại diện Công ty TNHH ClassIn Việt Nam; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Đại học Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Tấn Tín – Trưởng Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai trường, TS. Đặng Tấn Tín cho biết, việc sử dụng mô hình lớp học OMO (Online Merging Offline) từ Công ty ClassIn Việt Nam sẽ giúp việc liên kết giảng dạy giữa các trường được thuận tiện hơn, tiết kiệm được chi phí giảng dạy.

Tại buổi lễ, quý lãnh đạo hai trường đã tham gia thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến trao đổi về mô hình lớp học OMO (Online Merging Offline) để Công ty ClassIn Việt Nam giới thiệu và hướng dẫn sâu hơn.

Sau hơn 2 giờ làm việc, buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự phát triển các hoạt động thuộc chức năng nhiệm vụ của hai trường và Công ty TNHH ClassIn Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu phát triển giữa hai trường trong bối cảnh hội nhập. Qua đó, hình thành và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, toàn diện, bền vững trên cơ sở phát huy thế mạnh, khai thác tốt tiềm năng của nhau.

Hình ảnh tiêu biểu tại buổi làm việc