Chủ nhật, 05/05/2024

Tiếp đón Đoàn công tác Trường Trung cấp Miền Tây đến thăm và làm việc với Trường Đại học Bạc Liêu

06/07/2023

Sáng ngày 06/7/2023, Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Trung cấp Miền Tây

Tham dự buổi làm việc có TS. Tiền Hải Lý – UVBTV, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL; Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Miền Tây; PGS.TS Huỳnh Xuân Hiệp – Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Cần Thơ; quý thầy cô Trường Trung cấp Miền Tây; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐHBL.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHBL đã hoan nghênh, chào mừng đoàn công tác Trường Trung cấp Miền Tây đã đến thăm và làm việc. TS Tiền Hải Lý hi vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều chương trình hợp tác đào tạo giữa hai trường trên các lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đoàn công tác cũng đã được nghe những chia sẻ của đại diện đơn vị đào tạo trong Nhà trường về chương trình đào tạo lớp cấp chứng chỉ ngắn hạn như: chứng chỉ kế toán trưởng; chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho đại học, cao đẳng, THCS, tiểu học; Nghiệp vụ kỹ năng dạy tiếng anh du lịch, chăm sóc nuôi dạy trẻ, nhóm trẻ tại các trường Mẫu giáo…

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã trân trọng cảm ơn lãnh đạo Trường ĐHBL đã dành thời gian đón tiếp và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của Nhà trường với Đoàn. Đồng thời, mong muốn được chia sẻ, kết nối hợp tác đào tạo các lớp ngắn hạn; kết nối các đơn vị hỗ trợ công tác đào tạo.

Trong buổi làm việc hai trường đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ những phương pháp đào tạo, quản lý. Song song với đó là những chia sẻ thẳng thắn, chân tình giữa lãnh đạo hai trường về điều kiện, chất lượng, phương pháp giảng dạy