Thứ 7, 27/04/2024

Trao bằng tốt nghiệp cử nhân Ngành Việt Nam học

22/03/2023

Tham dự buổi lễ có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu; ThS.GVCC Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Cần thơ; quý thầy cô lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng trường, các khoa, phòng chức năng hai trường và sinh viên Ngành Việt Nam học.

ThS.GVCC Nguyễn Trọng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Cần Thơ phát biểu chúc mừng Tân cử nhân

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu – TS Phan Văn Đàn và Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Cần Thơ – ThS Nguyễn Trọng Sơn đã ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu hoàn thành khóa học của các bạn sinh viên Ngành Việt Nam học. Quý lãnh đạo trường chúc mừng và mong muốn các Tân cử nhân tiếp tục phát huy những tri thức cơ bản đã được trang bị khi ngồi trên ghế giảng đường để áp dụng vào công việc, ngành và lĩnh vực mình công tác.

Quý lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các Tân cử nhân

Hình ảnh tại buổi lễ Tốt nghiệp

Tin và ảnh: TT TTTV