Chủ nhật, 05/05/2024

Trường Đại học Bạc Liêu giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường Cao đẳng cộng đồng Hưng Yên

02/06/2022

Chiều ngày 02/6/2022, Tại hội trường Trung tâm Thông tin – Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã tiếp đón đoàn công tác Trường Cao đẳng cộng đồng Hưng Yên do TS Lê Hoàng Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn; quý thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, đơn vị thuộc Trường CĐCĐ Hưng Yên.

Tiếp đoàn công tác có TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo Phòng Tổ chức Hành chính, Đào tạo, Trung tâm Thông tin Thư viện.

Tại buổi làm việc, TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trân trọng chào đón và vui mừng được giao lưu cùng quý lãnh đạo Trường CĐCĐ Hưng Yên. Với lịch sử thành lập và phát triển của Trường Đại học Bạc Liêu có nền tảng từ Trường CĐSP Bạc Liêu, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh sẽ là nguồn động lực và kinh nghiệm để chia sẻ với đoàn công tác.

TS Lê Hoàng Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường CĐCĐ Hưng Yên

Sau gần hai giờ làm việc, các đại biểu đã chia sẻ với nhau về đặc điểm, cơ cấu tổ chức, hoạt động của hai đơn vị. Thảo luận những vấn đề quan trọng trong công tác đào tạo đội ngũ đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực trong việc thành lập trường; những kinh nghiệm trong việc mở mã ngành đào tạo; kinh nghiệm trong công tác xây dựng các đề án về cơ sở vật chất,….

TS Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về Trường ĐHBL

Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Bạc Liêu và Trường CĐCĐ Hưng Yên sẽ có nhiều hơn nữa hoạt động kết nối với nhau trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin – Thư viện