Thứ 2, 29/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ - sẵn sàng cho công tác đánh giá ngoài cơ sở giáo dục.

21/09/2023

Sáng ngày 21/9/2023, Đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (CTE) do PGS.TS Trần Thị Hồng làm trưởng đoàn đã tiến hành buổi khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Tham gia đoàn khảo sát có PGS.TS Trần Thị Hồng – Trưởng Đoàn, ThS Hoàng Thọ Phú - thư ký đoàn, cô Nguyễn Bảo Vân – thư ký chuyên môn; tham dự làm việc với đoàn công tác có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng; TS Hồ Hữu Tường – Tổ phó Tổ đảm bảo chất lượng giáo dục; quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên trường.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Thị Hồng - Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã triển khai chương trình làm việc, nguyên tắc, phương pháp, yêu cầu của đoàn khảo sát tại Trường Đại học Bạc Liêu. Đoàn khảo sát đã hoàn thành các nội dung đề ra như: (1) nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và minh chứng; (2) khảo sát các phòng làm việc của đoàn đánh giá ngoài, phòng phỏng vấn, các phòng chức năng, phòng thực tập, thực hành,..; (3) làm việc với Ban giám hiệu và các đơn vị thuộc trường về các nội dung: giới thiệu đoàn, mục tiêu kế hoạch khảo sát; tóm tắt tình hình khảo sát sơ bộ và thống nhất chương trình khảo sát chính thức vào tháng 10/2023.

Sau gần 01 ngày làm việc, chương trình khảo sát sơ bộ đã hoàn thành tốt đẹp. Trưởng Đoàn đánh giá ngoài PGS.TS Trần Thị Hồng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong đoàn; đánh giá cao công tác chuẩn bị, phối hợp chu đáo của lãnh đạo trường và đơn vị trực thuộc. Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu – TS Phan Văn Đàn và Trưởng Đoàn khảo sát PGS.TS Trần Thị Hồng đã ký biên bản ghi nhớ khảo sát sơ bộ. Theo đó, Trường Đại học Bạc Liêu sẽ chào đón và chuẩn bị các nội dung theo chương trình đánh giá chính thức được diễn ra từ ngày 10/10 đến 14/10/2023.

Tin và ảnh: TT TV