Thứ 6, 26/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu làm việc với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hậu Giang

20/01/2021

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL);TS Dương Việt Hằng – phụ trách Khoa Sư phạm; TS Ngô Đức Lưu – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Khoa Kinh tế; TS Tiền Hải Lý – Trưởng khoa Nông nghiệp và ThS Nguyễn Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHBL;

Tiếp đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thanh Thiên – Trưởng phòng Quản lý chất lượng cơ sở sở vật chất và đồng chí Trần Hiền Hòa – Trưởng phòng giáo dục trung học và giáo dục thường xuyên Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang

Tại buổi làm việc Hiệu trưởng Trường ĐHBL PGS.TS. Từ Diệp Công Thành đã báo cáo tóm tắt một số hoạt động tiêu biểu, trình bày các đề án nhằm nâng cao chất lượng của trường Đại học Bạc Liêu; công tác tuyển sinh các ngành đào tạo sư phạm theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP và các nội dung đề xuất hợp tác, hỗ trợ về công tác tuyển sinh, hợp tác trong việc mở các chứng chỉ do Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức. Đặc biệt là thông tin về Kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường Đại học Bạc Liêu vào tháng 03 và tháng 07/2021.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, là cơ sở giúp trường Đại học Bạc Liêu trong việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đội ngũ làm công tác giáo dục tại địa phương và cũng là điều kiện giúp các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh được tư vấn giới thiệu các ngành đào tạo của Trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian tới.

Tin Trọng Nguyễn, Ảnh Hữu Tâm