Thứ 7, 27/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu phát bằng Tốt nghiệp năm 2021

05/01/2022

Thông thường, mùa tốt nghiệp của Trường Đại học Bạc Liêu vào giữa tháng 10 hàng năm, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh kéo dài trong thời gian qua, nên không thể tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp. Với tấm lòng dành cho sinh viên, Lãnh đạo nhà trường đã tổ chức phát bằng cho các Tân cử nhân năm 2021 và lưu lại những hình ảnh đẹp ngày ra trường cùng bạn bè, thầy cô và gia đình.

Với người học, ngày nhận bằng tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng khẳng định sự trưởng thành, là niềm vui của bản thân, niềm tự hào của thầy cô và gia đình.Chính vì thế các Tân cử nhân rất háo hức mong đợi đến ngày này.

Do quy định về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhà trường hướng dẫn các em thực hiện khai báo y tế khi vào trường. Sinh viên tham dự đã tiêm 2 mũi vaccine hoặc đã nhiễm bệnh trong vòng 6 tháng có giấy chứng nhận và thực hiện quy định 5K.

Nhà trường tổ chức phát bằng cho gần 450 Tân cử nhân khóa 11 đại học và khóa 12 cao đẳng vào ngày 02 đến ngày 05/01/2022. Chia ra các khoa, các ngành, các giờ khác nhau và bố trí nhiều không gian lưu giữ kỷ niệm đẹp trong khuôn viên trường đại học.

Trao tận tay các em tấm bằng tốt nghiệp, chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc hành trình học tập với nhiều thách thức, chúc các em thành danh trong cuộc sống, hết lòng phụng sự xã hội, các em là niềm tự hào của Trường Đại học Bạc Liêu!

Tin: Phòng CTCT-QLSV

Một số hình ảnh đẹp: