Thứ 7, 27/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tham gia chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh khối 12 các trường THPT tại Bạc Liêu

17/03/2024

Sáng ngày 17/03/2024, Trường Đại học Bạc Liêu do TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh 2024 đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tổ chức tại Trường THPT Bạc Liêu.

Chương tình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho học sinh THPT là chương trình thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu tổ chức. Năm 2024, Chương trình được diễn ra tại Trường THPT Bạc Liêu với sự tham gia của hơn 3000 học sinh khối 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tại chương trình và gian hàng tuyển sinh của Trường Đại học Bạc Liêu, các học sinh đã được quý thầy cô tư vấn về những điểm nổi bật, ưu thế của Nhà trường; các phương thức xét tuyển; những ngành đào tạo mà Trường Đại học Bạc Liêu sẽ và dự kiến mở.

Phó chủ tịch UBND Tỉnh Huỳnh Chí Nguyện và Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo  Nguyễn Văn Nguyên tham quan gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Bạc Liêu

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2024