Thứ 3, 07/05/2024

Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm và đại học chính quy năm 2023

30/09/2023

Chiều ngày 30/9/2023 tại Hội trường cơ sở 2, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức thành công Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm và đại học chính quy năm 2023. Tham dự buổi lễ có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng, TS Ngô Đức Lưu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, quý thầy cô giảng viên các Khoa và hơn 300 Tân cử nhân năm 2023.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu – TS Phan Văn Đàn chúc mừng và nhiệt liệt biểu dương tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong học tập và rèn luyện của 338 tân cử nhân năm 2023. Tấm bằng cử nhân được nhận hôm nay là sự kết tinh trách nhiệm giữa thầy và trò; giữa nhà trường, gia đình và doanh nghiệp trong suốt thời gian tại giảng đường đại học. Nhân dịp này, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình các tân cử nhân – đã dành trọn niềm tin, gửi gắm tương lai của con, em mình cho Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường đại học Bạc Liêu đã trao giấy khen cho 30 sinh viên có kết quả học tập đạt loại xuất sắc và giỏi toàn khóa.

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng trao giấy khen cho tân cử nhân đạt kết quả xuất sắc và giỏi toàn khóa

TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT trao giấy khen cho tân cử nhân đạt kết quả Giỏi toàn khóa

TS Tiền Hải Lý - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho tân cử nhân đạt kết quả Giỏi toàn khóa

Tin và ảnh: TT- TV