Thứ 7, 27/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu trao gần 500 bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học năm 2022

24/10/2022

Chiều ngày 22/10/2022 Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy và liên thông. Tham dự buổi lễ có TS.GVC Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và gần 600 sinh viên, học viên, người nhà các tân cử nhân tham dự.

Phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân TS Phan Văn Đàn ghi nhận những lỗ lực học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên. Tấm bằng cử nhân được nhận hôm nay là sự kết tinh thành quả, trách nhiệm từ nhà trường, gia đình và các doanh nghiệp trong suốt 4 năm đại học.

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng Trường ĐHBL trao bằng cử nhân cho sinh viên năm 2022

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu đã tặng giấy khen cho 36 sinh viên tốt nghiệp có thành tích Xuất sắc và Giỏi tiêu biểu toàn khóa học.

TS Phan Văn Đàn - Hiệu trưởng và TS Ngô Đức Lưu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHBL trao giấy khen và hoa chúc mừng các Tân cử nhân đạt thành tích Xuất sắc, Giỏi Toàn khóa

Tin và ảnh: TT Thông tin Thư viện