Thứ 6, 26/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu: Triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý khoa Sư phạm

28/10/2021

Sáng ngày 28/10/2021, Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Khoa Sư phạm.Tại hội nghị, Ông Trần Nhật Bằng – Trưởng phòng Tổ chức & Hành chính đã công bố Quyết định số 396/QĐ - ĐHBL ngày 26 tháng 10 năm 2021 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu về việc bổ nhiệm viên chức quản lý.Theo Quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân,Trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản, khoa Sư phạm được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa, Khoa Sư phạm.

Đồng chí Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Việt Hằng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phụ trách khoa Sư phạm trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu đã quan tâm bổ sung nhân sự cho đội ngũ lãnh đạo Khoa Sư phạm.

Đồng chí Dương Việt Hằng cho biết, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân được đào tạo bài bản, đã kinh qua vị trí quản lý bộ môn. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Dương Việt Hằng mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân phát huy kinh nghiệm công tác, đoàn kết, phối hợp cùng tập thể lãnh đạo khoa đổi mới công tác quản lý, điều hành công việc, góp phần vào thành công chung khoa Sư phạm trong thời gian đến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân bày tỏ niềm xúc động, tự hào; khẳng định sẽ nỗ lực không ngừng, phát huy năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Khoa sư phạm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân, sinh ngày 12/10/1978, quê quán: Long Hồ, Vĩnh Long; Cao cấp lý luận chính trị; Tiến sĩ Quản lý Môi trường, đồng chí là Ủy viên BCH Đảng uỷ trường Đại học Bạc Liêu.

Tin ảnh: Nhật Bằng