Thứ 7, 27/04/2024

Trường Đại học Bạc Liêu xét chọn sinh viên nhận học bổng Hessen

19/07/2021

Nhằm nêu cao tinh thần học tập, lập thành tích Chào mừng 15 năm thành lập trường, sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tập trong mùa đại dịch Covid 19. Theo đó, Trường Đại học Bạc Liêu cũng đã tiến hành xét chọn sinh viên đạt tiêu chí để được cấp học bổng Hessen bên cạnh học bổng hỗ trợ sinh viên của nhà trường theo Công văn của Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo về Chương trình xét cấp học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Việt Nam năm học 2020 - 2021.

Qua kết quả xét duyệt của Văn phòng Hessen CHLB Đức tại Việt Nam, các sinh viên được nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức cho sinh viên Việt Nam vượt khó học tốt năm học 2020 - 2021. Ban tổ chức trao mỗi suất học bổng trị giá 5.874.000 đồng cho mỗi sinh viên.

Phạm Thị Bích Trăm Lớp 12DNT2 Khoa Nông nghiệp Nguyễn Quốc Thìn Lớp 13DNT2 Khoa Nông nghiệp
Lý Nhật Trường Long Lớp 12DNT2 Khoa Nông nghiệp Nguyễn Văn Tỷ  Lớp 13DNT2 Khoa Kinh tế

Đây là nguồn động lực, sự hỗ trợ vật chất và tinh thần để giúp các em sinh viên vượt qua khó khăn phấn đấu học tập, trở thành người công dân có ích cho xã hội./.

Tin: P.CTCT - QLSV