Thứ 7, 27/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2024: “Xây dựng mô hình vườn ươm doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Bạc Liêu.”

31/01/2024

Thực hiện Quyết định số 63/QĐ-ĐHBL ngày 23/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 15h30 ngày 30/01/2024, tại phòng họp số 1 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; ThS. Nguyễn Văn Vũ An – GĐ Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, GĐ Trung tâm ĐMST và KN, Trường Đại học Trà Vinh – UV Phản biện 1; TS. Lê Nhị Bảo Ngọc – TT Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau – UV Phản biện 2; Bà Tô Tú Ngân – PGĐ TT Hỗ trợ doanh nghiệp, KN và Xúc tiến đầu tư, Sở KH-ĐT tỉnh Bạc Liêu – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phó Trưởng phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Xây dựng mô hình vườn ươm doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp - Đổi mới sáng tạo tại Trường Đại học Bạc Liêu. do TS Phan Văn Đàn - BGH (chủ nhiệm), CN Nguyễn Hoàn Em – Phòng QLKH&HTQT (thư ký), TS Nguyễn Thanh Liêm – Cty CP Xây dựng Sóc Trăng (thành viên) thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là: Đánh giá thực trạng, phân tích nguyên nhân, xác định các yếu tố tạo nên hệ sinh thái khởi nghiệp – ĐMST và đề xuất mô hình vườn ươm doanh nghiệp tại Trường Đại học Bạc Liêu; Định hướng triển khai hiệu quả mô hình vườn ươm doanh nghiệp tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT