Thứ 2, 29/04/2024

Nghiệm thu nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Xây dựng trang thông tin và quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu”

02/11/2023

Thực hiện Quyết định số 610/QĐ-ĐHBL ngày 25/10/2023 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL), lúc 15h00 ngày 31/10/2023, tại phòng họp giao ban, Trung tâm Thông tin thư viện, Trường ĐHBL tổ chức Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu chính thức nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở.

Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài gồm có:

• TS. Ngô Đức Lưu – Hội đồng Trường ĐHBL - Chủ tịch hội đồng;
  • ThS. Lê Quốc Bảo – TT TH-NN - UV Phản biện 1;
  • ThS. Nguyễn Văn Trọng – TT TT-TV – UV Phản biện 2;
  • ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH&HTQT - Ủy viên;
  • ThS. Phạm Trần Thùy Linh – Phòng QLKH&HTQT - Ủy viên thư ký.

Đề tài “Xây dựng trang thông tin và quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu” được thực hiện bởi ThS. Tô Khánh Toàn – Khoa CNTT (chủ nhiệm), ThS. Huỳnh Huy Tuấn – Khoa CNTT (thư ký), TS. Tiền Hải Lý – BGH và ThS. Trần Khánh Luân – Khoa CNTT (thành viên).

Chủ nhiệm đề tài đã đạt được mục tiêu chính là: Xây dựng trang thông tin và quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu trên môi trường Internet, phù hợp với thời kỳ chuyển đổi số trong công tác quản lý khoa học và công nghệ; công bố và lưu trữ các bài báo, công trình khoa học; quản lý nội dung và quy trình xuất bản tạp chí.

Kết quả của đề tài góp phần chuyển đổi hình thức quản lý tạp chí từ thủ công sang hình thức quản lý theo mô hình trực tuyến, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số tại Trường Đại học Bạc Liêu.

Sau gần 3 giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất xếp loại Đạt đề tài “Xây dựng trang thông tin và quản lý Tạp chí khoa học Trường Đại học Bạc Liêu” của ThS. Tô Khánh Toàn .

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT