Chủ nhật, 28/04/2024

Thẩm định giáo trình Tài chính doanh nghiệp – Phần 1

28/12/2023

Nhằm thẩm định giáo trình phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên, thực hiện Quyết định số 767/QĐ-ĐHBL ngày 12/12/2023 của Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL), lúc 14h300 ngày 27/12/2023 tại phòng họp số 1, Trung tâm Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng thẩm định giáo trình Tài chính doanh nghiệp – Phần 1.

Hội đồng thẩm định gồm có:

• TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng trường ĐHBL- Chủ tịch Hội đồng;
  • PGS TS Phan Đình Khôi – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng, trường Kinh tế, ĐH Cần Thơ - UV Phản biện 1;
  • PGS TS Bùi Văn TrịnhTrưởng Khoa Tài chính Kế toàn, trường Đại học Cửu Long – UV Phản biện 2;
  • ThS Trần Hoàng Nam – Giám đốc Ngân hàng TMCP Việt Á, Bạc Liêu – UV;
  • ThS Phạm Đình Trí – Phòng QLKH&HTQT, ĐHBL – UV;
  • ThS Phạm Trần Thùy Linh – Phòng QLKH&HTQT, ĐHBL – Thư ký hành chính.

Đại diện nhóm biên soạn Giáo trình báo cáo tại Hội đồng gồm: TS Võ Hoàng Khiêm-chủ biên, ThS Trịnh Hoàng Sơn, ThS Lê Hồng Nga (Khoa Kinh tế) và TS Tô Vĩnh Sơn (Trưởng phòng Đào tạo).

Sau khi nghe ý kiến trình bày của nhóm biên soạn giáo trình , các thành viên trong Hội đồng đã phản biện, cho ý kiến nhận xét, đóng góp nhằm hoàn thiện giáo trình đáp ứng yêu cầu đào tạo và xuất bản, đảm bảo cho người học đạt cả kiến thức và kỹ năng thực hành, năng lực hoạt động nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Sau thời gian làm việc với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn và xây dựng, các thành viên của Hội đồng đều thống nhất ý kiến thông qua giáo trình Tài chính doanh nghiệp – Phần 1.

Giáo trình sau khi được nghiệm thu, chỉnh sửa hoàn thiện sẽ được áp dụng giảng dạy tại Trường Đại học Bạc Liêu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT