Chủ nhật, 28/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2024: “Các yếu tố tác động đến sự tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp của các công ty tư nhân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu”

30/01/2024

Thực hiện Quyết định số 60/QĐ-ĐHBL ngày 23/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 8h00 ngày 30/01/2024, tại phòng họp số 1 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; TS Nguyễn Thanh Sang – Trường CĐ Nghề BL – UV Phản biện 1; ThS Đào Văn An – Chi cục Thuế Vĩnh Lợi, Hòa Bình – UV Phản biện 2; ông Võ Văn Châu – Kế toán Công ty TNHH XNK Thủy sản Tấn Khởi – Ủy viên; ThS Phạm Đình Trí – Phó Trưởng phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Các yếu tố tác động đến sự tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp của các công ty tư nhân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu do ThS. Nguyễn Thị Thu Hậu (chủ nhiệm), ThS Trần Thị Kim Ngân (thư ký), TS Võ Hoàng Khiêm – Khoa Kinh tế thực hiện.

Mục tiêu của đề tài là: Xác định các yếu tố tác động đến sự tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp; Xác định thực trạng việc tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Xác định các yếu tố tác động đến sự tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Đưa ra các giải pháp nâng cao sự tuân thủ thuế thu nhập doanh nghiệp tại các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tin và ảnh: Phòng QLKH-HTQT