Thứ 7, 27/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2024: “Khảo nghiệm mô hình nuôi gà sao thương phẩm bằng cách bổ sung nguồn thực liệu thức ăn tại địa phương.”

26/01/2024

Thực hiện Quyết định số 58/QĐ-ĐHBL ngày 23/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 9h00 ngày 26/01/2024, tại phòng họp số 1 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Xuân Khoa – LHH Bạc Liêu – UV Phản biện 1; ThS. Đào Xuân Đào – Trường CĐ KT-KT Bạc Liêu – UV Phản biện 2; ThS. Phan Hoàng Mạnh – Chi cục Thú Y Bạc Liêu – Ủy viên; ThS. Phạm Đình Trí – Phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Khảo nghiệm mô hình nuôi gà sao thương phẩm bằng cách bổ sung nguồn thực liệu thức ăn tại địa phương. do TS. Trần Hồng Định (chủ nhiệm), ThS Nguyễn Tiến Sĩ – Khoa Nông nghiệp thực hiện.

Mục tiêu của đề tài nhằm xây dựng quy trình chăn nuôi gà sao góp phần đa dạng nguồn thực phẩm an toàn sinh học; Đánh giá hiệu quả nguồn thức ăn địa phương trong quy trình.

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tin: Phòng QLKH-HTQT