Chủ nhật, 28/04/2024

Xét duyệt hồ sơ nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở năm 2024: “Xây dựng mô hình giảm thiểu rác thải nhựa tại Trường Đại học Bạc Liêu.”

26/01/2024

Thực hiện Quyết định số 56/QĐ-ĐHBL ngày 23/01/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu, lúc 15h30 ngày 25/01/2024, tại phòng họp số 1 TT Thông tin thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tham dự hội đồng xét duyệt có TS. Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Thị Kiều – Trưởng khoa Nông nghiệp – UV Phản biện 1; ThS. Trịnh Hữu Lực – Phó trưởng Khoa Kinh tế – UV Phản biện 2; ThS. Trần Khánh Luân – Phó trưởng Khoa CNTT – Ủy viên; ThS. Phạm Trần Thùy Linh – Phòng QLKH-HTQT - Ủy viên.

Đề tài: “Xây dựng mô hình giảm thiểu rác thải nhựa tại Trường Đại học Bạc Liêu. do TS. Nguyễn Thị Kim Xuân (chủ nhiệm), ThS Cao Bích Tuyền, ThS Ngô Trúc Phương, ThS Nguyễn Thị Minh Trang, ThS Nguyễn Văn Khởi – Khoa Sư phạm thực hiện.

Mục tiêu của đề tài nhằm khảo sát thực trạng vấn đề rác thải nhựa tại Trường ĐHBL; Xây dựng, áp dụng thí điểm và đánh giá tính hiệu quả mô hình giảm thiểu rác thải nhựa tại Trường ĐHBL; Xây dựng và thực hiện các giải pháp nâng cao nhận thức của viên chức và sinh viên Trường ĐHBL về hạn chế sử dụng đồ nhựa, thu gom, phân loại, tái sử dụng và tái chế rác thải nhựa; Khảo sát và đánh giá sự thay đổi, chuyển biến nhận thức của viên chức và sinh viên Trường..

Sau hơn 02 giờ làm việc tích cực, Hội đồng đã thảo luận và thống nhất thông qua hồ sơ nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024.

Tin: Phòng QLKH-HTQT