Hoạt động hợp tác - Tin tức

tin tức hợp tác

Trường Đại học Bạc Liêu ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Điện gió Hòa Bình 1

Chiều ngày 11/4/2023 tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu và Công ty Cổ phần Đầu tư Điện gió Hòa Bình 1 (Điện gió Hòa Bình 1) đã ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác.
11/04/2023

Ký kết hợp tác với Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Bạc Liêu

Chiều ngày 01/3/2023, Trường Đại học Bạc Liêu và Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Bạc Liêu đã ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác về: Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tư vấn phản biện, giám định xã hội; Tổ chức sự kiện văn hoá, khoa học công nghệ; hội thảo, toạ đàm, hội nghị, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức; Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật các cấp; Thông tin truyền thông thương hiệu, các sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học công nghệ.
02/03/2023

Ký kết hợp tác với Toà án nhân dân tỉnh Bạc Liêu

Chiều ngày 16/02/2023, Hiệu Trưởng Trường Đại học Bạc Liêu và Toà án nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác về: Đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Tổ chức hội nghị, hội thảo; Thực tập, kiến tập cho sinh viên; Tuyển dụng nhân sự; Phục vụ cộng đồng, tuyên truyền về Pháp luật, giai đoạn 2023-2028
17/02/2023

Ký kết hợp tác với Tỉnh Đoàn Bạc Liêu

Chiều ngày 31/01/2023, Hiệu Trưởng Trường Đại học Bạc Liêu và Bí Thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về: Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn; Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị, các cuộc thi; Khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; Phục vụ cộng đồng, an sinh xã hội; Quảng bá, chia sẻ thương hiệu, tư vấn tuyển sinh; Chuyển đổi số; Nâng cao thể chất và kỹ năng sống cho thanh niên.
31/01/2023

Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Ngọc Việt Group

Sáng ngày 10/11/2022, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Ngọc Việt Group
10/11/2022

Ký kết hợp tác với Mobifone Tỉnh Bạc Liêu

Chiều 08/11/2022, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã ký kết hợp tác với Mobifone Tỉnh Bạc Liêu
08/11/2022

Ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong việc tổ chức các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin

Chiều ngày 01/11/2022 Đoàn công tác do TS Phan Văn Đàn – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến làm việc và ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu trong việc phối hợp tổ chức các lớp ngắn hạn về công nghệ thông tin.
02/11/2022

Trường Đại học Bạc Liêu ký kết hợp tác với Trường Đại học Sài Gòn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ

Sáng ngày 19/10/2022, Đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu do TS.GVC Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các thành viên ThS Phan Anh Hùng – PGĐ Phụ trách Trung tâm Tin học Ngoại ngữ, cô Nguyễn Anh Thúy – chuyên viên Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế đã đến làm việc và ký kết hợp tác với Trường Đại học Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh.
19/10/2022

Ký kết hợp tác với Công ty Thành Thành Công - Biên Hòa

Sáng 17/8/2022, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Bạc Liêu đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hoà.
17/08/2022

Trường Đại học Bạc Liêu ký kết hợp tác với Trường Chính trị Châu Văn Đặng

Chiều ngày 21/4/2022 tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Bạc Liêu đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) và Trường Chính trị Châu Văn Đặng (CVĐ).
21/04/2022

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu

Nhằm tạo sự gắn kết và hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Bạc Liêu (ĐHBL) và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn hiện nay và thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội; các chương trình an sinh xã hội
18/05/2021

Trường Đại học Bạc Liêu làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu trong việc phối hợp thực hiện các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn trong lĩnh vực sư phạm

Chiều ngày 25/3/2021, Đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu do PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu về đề xuất phối hợp thực hiện các chương trình tập huấn, bồi dưỡng ngắn hạn trong lĩnh vực sư phạm
25/03/2021

Trường Đại học Bạc Liêu ký hợp tác với Tập đoàn Việt Úc

Chiều ngày 21/01/2021 tại Tập đoàn Việt Úc đã diễn ra thành công lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Bạc Liêu và Tập đoàn Việt Úc
21/01/2021

Trường Đại học Bạc Liêu làm việc với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu

Sáng ngày 14/01/2021 Trường Đại học Bạc Liêu do PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu làm trưởng đoàn. Đã có buổi làm việc với Ban giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu.
14/01/2021

Trường Đại học Bạc Liêu làm việc với Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ trong công tác tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực và khoa học công nghệ

Được sự chấp thuận của lãnh đạo Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu (GDKHCN), Chiều ngày 06/01/2021 đoàn công tác do PGS.TS Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục, khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu về ...
17/05/2021